tìm kiếm

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại Hà Nội

Chúng tôi là trung tâm bảo hành được ủy quyền chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng hitachi. Chuyên tiếp nhận, bảo hành và sửa chữa các thiết bị điện máy, điện lạnh của hãng hitachi tại khu vực Hà Nội. Trong đó có bao gồm bảo hành tủ lạnh hitachi cũng như các thiết bị khách như, máy lạnh, máy giặt, lò vi sóng, máy nước nóng…vv Trung tâm luôn đảm bảo thực hiện đầy đủ các chính sách bảo hành mà hãng hitachi ủy quyền quy định. Sau 10 năm liên kết hoạt động cùng hitachi, chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng sự hài lòng nhất định, chưa bao giờ để xảy ra bất cứ trường hợp đáng tiếc nào làm ảnh hưởng đến uy tín của hitachi cũng như uy tín của bản thân công ty.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội sẽ phục vụ quý khách hàng từ 7h sáng đến 9h tối tất cả các ngày trong tuần, cả chủ nhật và các ngày lễ tết Đội ngũ kỹ thuật viên tại Công Ty đều có chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế dày dặn trên 10 năm trong ngành cùng phẩm chất đạo đức tốt. Luôn sẵn lòng gửi trao đến quý khách niềm tin và chất lượng tuyệt đối Bên cạnh đó, tất cả các kỹ thuật viên đều được hitachi đào tạo chuyên sâu và chọn lọc. Tổng hợp nên những nhân viên thật sự xuất sắc ở lại làm việc. Hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách dịch vụ bảo hành tủ lạnh hitachi tốt nhất, chất lượng hàng đầu cùng với cách phục vụ tận tâm nhất

Trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại Hà Nội đã triển khai dịch vụ bảo hành và sửa tủ lạnh hitachi mà quý khách không cần phải đem sản phẩm đến trung tâm. Và cam kết sửa được tất cả mọi sự số của tủ lạnh Hitachi, không phân biệt loại tủ lớn hay nhỏ, đời cũ hay mới và là loại thường hay loại side by side, INVERTER hiện đại nhất hiện nay.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hơn, tốc độ xử lý công việc sẽ nhanh chóng và chu đáo hơn. Chúng tôi hiện tại đã xây dựng được nhiều địa chỉ chi nhánh trên nhiều quận trong khu vực trung tâm Thành Phố. Cố gắng tiếp cận khách hàng nhanh chóng chỉ sau 30 phút lưu thông Chính vì vậy, mọi gia đình không cần phải lo lắng gì hết. Hãy nhanh chóng liên hệ đến với trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại Hà Nội qua số máy 0941 559 995 để được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

#2 Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại 28 Hai Bà Trưng

Mang những thợ bảo hành tủ lạnh hitachi chính hãng được ủy quyền bởi địa chỉ 28 Hai Bà Trưng - Hà Nội quý vị có thể liên hệ trực tiếp 024 85 87 33 79 hoặc 0941 559 995 trung tâm hỗ trợ bảo hành tủ lạnh hitachi uy tín nhất.

Trung Tâm Bảo Hành Và sửa tủ lạnh Hitachi Hà Nội có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, là những kỹ sư được đào tạo tại những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam, giàu kinh nghiệm.

Linh kiện để lắp đặt và sửa chữa tủ lạnh hitachi đều là những linh kiện chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Có nhân viên phục vụ Quý khách hàng 24/24, kể cả dịp nghỉ lễ và chủ nhật.
Chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ cũng như khách hàng quen của trung tâm.
Linh kiện được bảo hành trong thời gian dài hạn.

Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại 28 Hai Bà Trưng


Tổng đài tư vấn của trung tâm bảo hành Hitachi

 • Mọi thông tin giải đáp về thời gian bảo hành hitachi, điều kiện bảo hành, chính sách bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn: 024 85 87 33 79 hoặc liên hệ 0941 559 995 để được tư vấn bảo hành và đăng ký dịch vụ của Hitachi nhanh chóng tại nhà.

Bảo Hành Và Sửa Chữa Tủ Lạnh Hitachi


Trung tâm sửa tủ lạnh uy tín tại Hà Nội chuyên bảo hành và sửa chữa tất cả các lỗi tủ lạnh Hitachi có thể gặp phải trong quá trình sử dụng. Cụ thể:
 • Sửa tủ lạnh Hitachi side by side mất lạnh (ngăn đông, ngăn mát).
 • Sửa tủ lạnh Hitachi side by side mất nguồn (không vào điện).
 • Sửa tủ lạnh Hitachi side by side báo lỗi trên màn hình hiển thị (nháy đèn).
 • Sửa tủ lạnh Hitachi side by side lỗi, hư bo điều khiển.
 • Sửa tủ lạnh Hitachi side by side không rơi đá(đổ đá tự động).
 • Sửa tủ lạnh Hitachi side by side không lấy được đá ngoài.
 • Sửa tủ lạnh Hitachi side by side không bơm nước lạnh.
 • Sửa tủ lạnh Hitachi side by side có tiếng kêu ồn, bất thường.
 • Sửa tủ lạnh Hitachi side by side hết gas, thủng ràn.
 • Sửa tủ lạnh Hitachi side by side hư máy nén (Block).
Bảo hành tủ lạnh hitachi tại 28 Hai Bà Trưng:
024 85 87 33 79

Bảo hành tủ lạnh hitachi tại C4 Thanh Xuân:
024 85 87 33 78

Bảo hành tủ lạnh hitachi tại 95Quang Trung (HĐ):
024 85873380

Bảo hành tủ lạnh hitachi tại 78 Ngọc Hồi:
024 22 133 626

Bảo hành tủ lạnh hitachi tại 180 Tây Sơn:
024 22 603 990

Bảo hành tủ lạnh hitachi tại 243 Cầu Giấy:
024 22 111 838

Bảo hành tủ lạnh hitachi tại 248 Gia Lâm:
024 66 75 77 58

Bảo hành tủ lạnh hitachi tại 42Trần Duy Hưng:
024 6675 7533

Bảo hành tủ lạnh hitachi tại K9 Bách Khoa:
024 66 75 76 75

Điều kiện bảo hành Hitachi Ở Quận Hai Bà Trưng

Chúng tôi đề xuất và thực hiện việc bảo hành sản phẩm để bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của Hitachi. Thời gian bảo hành máy Hitachi sẽ thay đổi tùy thuộc vào từng model mà bạn mua. Hãy kiểm tra thời gian và chính sách bảo hành thiết bị Hitachi trên phiếu bảo hành của Hitachi. Thời gian bảo hành Hitachi là 01 năm, sau thời gian bảo hành chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục hỗ trợ dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị điện tử, điện lạnh.