tìm kiếm

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại Hà Nội

Chúng tôi là trung tâm bảo hành được ủy quyền chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng hitachi. Chuyên tiếp nhận, bảo hành và sửa chữa các thiết bị điện máy, điện lạnh của hãng hitachi tại khu vực Hà Nội. Trong đó có bao gồm bảo hành tủ lạnh hitachi cũng như các thiết bị khách như, máy lạnh, máy giặt, lò vi sóng, máy nước nóng…vv Trung tâm luôn đảm bảo thực hiện đầy đủ các chính sách bảo hành mà hãng hitachi ủy quyền quy định. Sau 10 năm liên kết hoạt động cùng hitachi, chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng sự hài lòng nhất định, chưa bao giờ để xảy ra bất cứ trường hợp đáng tiếc nào làm ảnh hưởng đến uy tín của hitachi cũng như uy tín của bản thân công ty.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội sẽ phục vụ quý khách hàng từ 7h sáng đến 9h tối tất cả các ngày trong tuần, cả chủ nhật và các ngày lễ tết Đội ngũ kỹ thuật viên tại Công Ty đều có chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế dày dặn trên 10 năm trong ngành cùng phẩm chất đạo đức tốt. Luôn sẵn lòng gửi trao đến quý khách niềm tin và chất lượng tuyệt đối Bên cạnh đó, tất cả các kỹ thuật viên đều được hitachi đào tạo chuyên sâu và chọn lọc. Tổng hợp nên những nhân viên thật sự xuất sắc ở lại làm việc. Hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách dịch vụ bảo hành tủ lạnh hitachi tốt nhất, chất lượng hàng đầu cùng với cách phục vụ tận tâm nhất

Trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại Hà Nội đã triển khai dịch vụ bảo hành và sửa tủ lạnh hitachi mà quý khách không cần phải đem sản phẩm đến trung tâm. Và cam kết sửa được tất cả mọi sự số của tủ lạnh Hitachi, không phân biệt loại tủ lớn hay nhỏ, đời cũ hay mới và là loại thường hay loại side by side, INVERTER hiện đại nhất hiện nay.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hơn, tốc độ xử lý công việc sẽ nhanh chóng và chu đáo hơn. Chúng tôi hiện tại đã xây dựng được nhiều địa chỉ chi nhánh trên nhiều quận trong khu vực trung tâm Thành Phố. Cố gắng tiếp cận khách hàng nhanh chóng chỉ sau 30 phút lưu thông Chính vì vậy, mọi gia đình không cần phải lo lắng gì hết. Hãy nhanh chóng liên hệ đến với trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại Hà Nội qua số máy 0941 559 995 để được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

#10 Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại 243 Cầu Giấy - Hà Nội

 Hỗ trợ bảo hành tủ lạnh hitachi tại địa chỉ 243 Cầu Giấy - Hà Nội số máy bàn 024 22 111 838 Hotline 0941 559 995 Trung tâm dịch vụ bảo hành tủ lạnh hitachi uy tín tốp 1 tại Hà Nội cam kết 100% phụ kiện chính hãng, bắt đúng bệnh, báo đúng giá, không chặt chém.

Bảo hành tủ lạnh Hitachi chính hãng tại Hà Nội cam kết

  • Có mặt sớm, khắc phục sự cố ngay trong ngày không để ảnh hưởng tới đồ trong tủ lạnh nhà bạn.Kiểm tra chi tiết, chính xác và thông báo các sự cố đến khách hàng một cách trung thực, báo đúng giá quy định của trung tâm.
  • Quá trình sửa tủ lạnh Hitachi được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm.Tất cả các thiết bị thay thế mà trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi chúng tôi sử dụng đều được cung cấp từ nhà sản xuất Hitachi, đảm bảo chính hãng 100%.
  • Luôn cư xử lịch sự. Tuyệt đối không có bất cứ một thái độ tiêu cực nào của nhân viên trong cách ứng xử với khách hàng. Đặc biệt, sẽ không bao giờ có những hành vi gian dối, tráo đổi linh kiện trong sản phẩm của khách nhằm trục lợi riêng.
  • Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội sẽ giảm 30% chi phí trong trường hợp tủ lạnh Hitachi của bạn đã hết hạn bảo hành hitachi hoặc không đủ điều kiện được bảo hành.
  • Trung tâm luôn chấp hành nghiêm túc phương châm “Uy tín – Chất lượng và Trách nhiệm“. Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng được thực hiện hết sức nhanh chóng và chu đáo.
  • Nhân viên gửi phiếu bảo hành đầy đủ cho quý khách hàng khi đã hoàn thành công việc.
Trong nhiều năm qua, trung tâm sửa tủ lạnh hitachi tại Hà Nội luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình cùng những phản hồi tích cực từ phía các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của trung tâm. Được đánh giá cao về thái độ làm việc rất nhanh chóng, tận tình, chuyên nghiệp của nhân viên cũng như chính sách bảo hành 1 năm. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối vào trung tâm. Phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi trên toàn TP. Hà Nội và các tỉnh lân cận.

#9 Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại 243 Cầu Giấy - Hà Nội


Quy tắc bảo hành các thiết bị Hitachi

  • Bảo hành hoàn toàn miễn phí các lỗi từ nhà sản xuất như: không hoạt động, kêu to, đang hoạt động thì dừng lại, chạy ì ạch,…đối với các thiết bị còn trong thời hạn bảo hành.
  • Bảo hành sửa chữa từ 30 – 50% so với mức giá sửa chữa ban đầu đối với các lỗi hư hỏng phát sinh trong quá  trình sử dụng. Đương nhiên thiết bị đó vẫn còn trong thời hạn bảo hành.
  • Một vài trường hợp sửa tủ lạnh ở Hà Nội tính phí đối với các sản phẩm của Hitachi: các lỗi do sử dụng sai chức năng, lắp đặt sai quy cách, nguồn điện không ổn định, bảo quản máy không tốt,…Sản phẩm bị rơi hay bị tác động bởi môi trường bên ngoài. Số bảo hành trên máy và trên phiếu không trùng khớp, không rõ ràng hay bị tẩy xóa,…

10 Địa chỉ hỗ trợ bảo hành tủ lạnh hitachi tốt nhất Hà Nội

Hỗ trợ bảo hành tủ lạnh hitachi tại 27 Cát Linh: Hà Nội
024 85 87 33 81

Hỗ trợ bảo hành tủ lạnh hitachi tại 28 Hai Bà Trưng: Hà Nội
024 85 87 33 79

Hỗ trợ bảo hành tủ lạnh hitachi tại C4 Thanh Xuân: Hà Nội
024 85 87 33 78

Hỗ trợ bảo hành tủ lạnh hitachi tại 95Quang Trung (HĐ): Hà Nội
024 85873380

Hỗ trợ bảo hành tủ lạnh hitachi tại 78 Ngọc Hồi: Hà Nội
024 22 133 626

Hỗ trợ bảo hành tủ lạnh hitachi tại 180 Tây Sơn: Hà Nội
024 22 603 990

Hỗ trợ bảo hành tủ lạnh hitachi tại 243 Cầu Giấy: Hà Nội
024 22 111 838

Hỗ trợ bảo hành tủ lạnh hitachi tại 248 Gia Lâm: Hà Nội
024 66 75 77 58

Hỗ trợ bảo hành tủ lạnh hitachi tại 42Trần Duy Hưng: Hà Nội
024 6675 7533

Hỗ trợ bảo hành tủ lạnh hitachi tại K9 Bách Khoa: Hà Nội
024 66 75 76 75