tìm kiếm

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại Hà Nội

Chúng tôi là trung tâm bảo hành được ủy quyền chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng hitachi. Chuyên tiếp nhận, bảo hành và sửa chữa các thiết bị điện máy, điện lạnh của hãng hitachi tại khu vực Hà Nội. Trong đó có bao gồm bảo hành tủ lạnh hitachi cũng như các thiết bị khách như, máy lạnh, máy giặt, lò vi sóng, máy nước nóng…vv Trung tâm luôn đảm bảo thực hiện đầy đủ các chính sách bảo hành mà hãng hitachi ủy quyền quy định. Sau 10 năm liên kết hoạt động cùng hitachi, chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng sự hài lòng nhất định, chưa bao giờ để xảy ra bất cứ trường hợp đáng tiếc nào làm ảnh hưởng đến uy tín của hitachi cũng như uy tín của bản thân công ty.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội sẽ phục vụ quý khách hàng từ 7h sáng đến 9h tối tất cả các ngày trong tuần, cả chủ nhật và các ngày lễ tết Đội ngũ kỹ thuật viên tại Công Ty đều có chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế dày dặn trên 10 năm trong ngành cùng phẩm chất đạo đức tốt. Luôn sẵn lòng gửi trao đến quý khách niềm tin và chất lượng tuyệt đối Bên cạnh đó, tất cả các kỹ thuật viên đều được hitachi đào tạo chuyên sâu và chọn lọc. Tổng hợp nên những nhân viên thật sự xuất sắc ở lại làm việc. Hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách dịch vụ bảo hành tủ lạnh hitachi tốt nhất, chất lượng hàng đầu cùng với cách phục vụ tận tâm nhất

Trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại Hà Nội đã triển khai dịch vụ bảo hành và sửa tủ lạnh hitachi mà quý khách không cần phải đem sản phẩm đến trung tâm. Và cam kết sửa được tất cả mọi sự số của tủ lạnh Hitachi, không phân biệt loại tủ lớn hay nhỏ, đời cũ hay mới và là loại thường hay loại side by side, INVERTER hiện đại nhất hiện nay.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hơn, tốc độ xử lý công việc sẽ nhanh chóng và chu đáo hơn. Chúng tôi hiện tại đã xây dựng được nhiều địa chỉ chi nhánh trên nhiều quận trong khu vực trung tâm Thành Phố. Cố gắng tiếp cận khách hàng nhanh chóng chỉ sau 30 phút lưu thông Chính vì vậy, mọi gia đình không cần phải lo lắng gì hết. Hãy nhanh chóng liên hệ đến với trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại Hà Nội qua số máy 0941 559 995 để được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

5 Lỗi Được Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Side By Side Hỗ trợ

5 Lỗi Được Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Side By Side Hỗ trợ

Tủ lạnh hitachi bị lỗi? Đây là 5 lỗi được trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi side by side hỗ trợ bảo hành 100% miễn phí, hãy chú ý thêm thời hạn bảo hành tủ lạnh hitachi side by side của bạn để được hỗ trợ miễn phí nhé.

5 Lỗi Được Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Side By Side Hỗ trợ

1.Hệ làm mát tủ lạnh Side by side kém hoạt động


  • Đây là một trong những Lỗi tủ lạnh side by side thường gặp phải. Lỗi này khiến cho hệ làm mát của tủ lạnh hoạt động không được tốt, các thực phẩm đựng trong tủ không được bảo quản lạnh. Một trong những nguyên nhân phổ biến khiến cho tủ lạnh Hitachi Side by side mắc phải lỗi trên là bởi thói quen cất giữ thực phẩm của người dùng không đúng cách. Nhiều người đã ỷ lại vào diện tích to lớn của tủ lạnh loại này nên đã cất giữ lượng lớn thực phẩm vào trong tủ. Điều này khiến cho tủ trở lên hoạt động kém hiệu quả và lạnh kém.

2.Lỗi tủ lạnh side by side không đóng kín được cửa tủ


  • Với loại tủ lạnh Hitachi Side by side thường là loại tủ lạnh có nhiều cánh tủ. Việc sử dụng các cánh tủ này đôi khi không thể đóng kín được khiến cho tủ làm lạnh kém, tốn chi phí tiền điện. Sở dĩ lỗi này là do dây gioăng cao su nằm ở cánh cửa tủ đã bị hỏng. Loại dây gioăng cao su này có tác dụng làm khít cửa tủ với thân tủ để tránh thoát nhiệt lạnh ra ngoài, giúp tủ được đóng kín. Cách khắc phục là hãy thay thế dây gioăng cao su này đi, đồng thời thực hiện vệ sinh chúng hàng ngày.

3.Lỗi gây ra tiếng ồn trên tủ lạnh Hitachi Side by side


  • Một trong những Lỗi tủ lạnh side by side gặp phải thường xuyên phải kể đến việc tủ lạnh gây ra tiếng ồn. Một trong những nguyên nhân thường gây ra lỗi này là do tủ bị kê không vững chắc, thường bị rung lắc và tạo ra tiếng ồn hoạt động lớn. Cách khắc phục lỗi này rất đơn giản, chúng ta chỉ cần thực hiện kê tủ lạnh sao cho chắc chắn, không bị rung lắc trong quá trình hoạt động. Ngoài ra còn một nguyên nhân nữa gây lên loại Lỗi tủ lạnh side by side trên đó là do hệ thống quạt ở tủ gặp sự cố nên khi hoạt động sẽ kêu ra tiếng ồn từ cánh quạt. Lúc này chúng ta cần kiểm tra bộ phận quạt gió của tủ lạnh và thực hiện thay thế nếu nguyên nhân tại đây gây ra tiếng ồn.

4.Lỗi tủ lạnh Hitachi Side by Side không vào điện


  • Lỗi tủ lạnh side by side thường khiến cho tủ lạnh nhà bạn không hoạt động và dẫn đến thực phẩm để trong tủ bị hỏng. Chúng ta cần kiểm tra xem nguồn điện bị hỏng hay rơi ra, đứt ở đoạn nào hay không, nếu có hãy thực hiện thay thế dây cắm, dây điện, ổ cắm. Cần lưu ý phải thay đúng loại ổ điện, dây cắm để đảm bảo tủ lạnh hoạt động bình thường, đủ tải.  Một trong những lời khuyên của các chuyên gia hàng đầu về tủ lạnh Hitachi side by side khuyên rằng nên cắm tủ lạnh ở một ổ tiêng bởi nguồn điện năng tiêu thụ của loại tủ lạnh thường khá lớn không nên chung ổ cắm với loại vật dụng điện tử khác dễ gây ra quá tải hoặc cháy chập.

5.Lỗi rỉ nước trên tủ lạnh Hitachi Side by Side


  • Đây cũng là một trong những Lỗi tủ lạnh side by side thường gặp. Nguyên nhân dẫn đến lỗi này là do các mối nối hay cống xả đông bị hỏng, đường ống bị tắc hoặc vỡ…Lúc này chúng ta cần tiến hành kiểm tra các bộ phận trên nhất là các mối nối đã được nối khớp kín chưa, cống xả và đường ống có bị nứt không. Để khắc phục Lỗi tủ lạnh side by side kể trên chúng ta chỉ cần thực hiện rửa và vệ sinh các ống bị tắc do bụi bẩn. Thực hiện thay thế các ống bị vỡ, dập…Việc này có thể tự thực hiện nếu bạn là người thành thạo trong sửa chữa. Tuy nhiên, tốt hơn hết nên sử dụng thuê dịch vụ đội ngũ bảo hành tủ lạnh hitachi chuyên nghiệp để khắc phục lỗi tủ lạnh tốt nhất, không ảnh hướng đến các bộ phận khác.
Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được một số Lỗi tủ lạnh side by side thường gặp. Qua đây chúng ta cũng biết được thông tin về nguyên nhân gây ra các lỗi trên. Đồng thời biết được cách khắc phục hiệu quả. Việc khắc phục những lỗi này đôi khi nên sử dụng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng để có thể khắc phục và sửa chữa tốt nhất các lỗi tủ lạnh gặp phải.