tìm kiếm

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại Hà Nội

Chúng tôi là trung tâm bảo hành được ủy quyền chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng hitachi. Chuyên tiếp nhận, bảo hành và sửa chữa các thiết bị điện máy, điện lạnh của hãng hitachi tại khu vực Hà Nội. Trong đó có bao gồm bảo hành tủ lạnh hitachi cũng như các thiết bị khách như, máy lạnh, máy giặt, lò vi sóng, máy nước nóng…vv Trung tâm luôn đảm bảo thực hiện đầy đủ các chính sách bảo hành mà hãng hitachi ủy quyền quy định. Sau 10 năm liên kết hoạt động cùng hitachi, chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng sự hài lòng nhất định, chưa bao giờ để xảy ra bất cứ trường hợp đáng tiếc nào làm ảnh hưởng đến uy tín của hitachi cũng như uy tín của bản thân công ty.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội sẽ phục vụ quý khách hàng từ 7h sáng đến 9h tối tất cả các ngày trong tuần, cả chủ nhật và các ngày lễ tết Đội ngũ kỹ thuật viên tại Công Ty đều có chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế dày dặn trên 10 năm trong ngành cùng phẩm chất đạo đức tốt. Luôn sẵn lòng gửi trao đến quý khách niềm tin và chất lượng tuyệt đối Bên cạnh đó, tất cả các kỹ thuật viên đều được hitachi đào tạo chuyên sâu và chọn lọc. Tổng hợp nên những nhân viên thật sự xuất sắc ở lại làm việc. Hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách dịch vụ bảo hành tủ lạnh hitachi tốt nhất, chất lượng hàng đầu cùng với cách phục vụ tận tâm nhất

Trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại Hà Nội đã triển khai dịch vụ bảo hành và sửa tủ lạnh hitachi mà quý khách không cần phải đem sản phẩm đến trung tâm. Và cam kết sửa được tất cả mọi sự số của tủ lạnh Hitachi, không phân biệt loại tủ lớn hay nhỏ, đời cũ hay mới và là loại thường hay loại side by side, INVERTER hiện đại nhất hiện nay.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hơn, tốc độ xử lý công việc sẽ nhanh chóng và chu đáo hơn. Chúng tôi hiện tại đã xây dựng được nhiều địa chỉ chi nhánh trên nhiều quận trong khu vực trung tâm Thành Phố. Cố gắng tiếp cận khách hàng nhanh chóng chỉ sau 30 phút lưu thông Chính vì vậy, mọi gia đình không cần phải lo lắng gì hết. Hãy nhanh chóng liên hệ đến với trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại Hà Nội qua số máy 0941 559 995 để được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Cách Sử Lý Mã Lỗi E1 Tủ Lạnh Samsung Side By Side Tốt Nhất

Cách Sử Lý Mã Lỗi E1 Tủ Lạnh Samsung Side By Side Tốt Nhất

Để có được cách sử lý mã lỗi e1 tủ lạnh samsung side by side tốt nhất thì bạn cần phải biết được nguyên nhân tủ lạnh samsung side by side bị lỗi e1 là gì, sau đây là chi tiết bài viết.

Lỗi E-1 Tủ Lạnh Samsung Side By Side Nguyên Nhân & Cách Sử Lý

Có phải tủ lạnh samsung side by side của bạn hiện mã lỗi E1? Bạn muốn biết nguyên nhân lỗi E1 tủ lạnh samsung side by side và cách sử lý tốt nhất vào đây tôi sẽ chia sẻ cho mọi người những nguyên nhân và cách sử lý lỗi e1 tủ lạnh samsung bắt đúng bệnh nhất.
Tủ lạnh samsung side by side hiện nay khá phổ biến với người dùng tại Việt Nam, một thiết bị hiện đại nhất của hãng samsung, với giá thành vừa phải, chất lượng cũng tương đối ổn, có thể nói tủ lạnh samsung side by side mang lại cho chúng ta rất nhiều tiện ích, tuy nhiên trong quá trình sử dụng dòng tủ lạnh này thì không thể tránh được những sự cố, hỏng hóc, đối với dòng tủ lạnh samsung side by side có đèn hiển thị các chức năng để bạn tiện sử dụng, cũng như mà hình hiển để báo cho chúng ta các mã lỗi khi nó gặp sự cố bị hỏng, để mọi người hiểu hơn về các mã lỗi thì lần lượt từng bài viết tôi sẽ chia sẻ cho mọi người các mã lỗi ở tủ lạnh samsung, mỗi bài viết là sẽ phân tích một mã lỗi, cách sử lý nó, ngày hôm nay là bài đầu tiên viết về mã lỗi e1 tủ lạnh samsung.
Lỗi E-1 Tủ Lạnh Samsung Side By Side Nguyên Nhân & Cách Sử Lý
Lỗi E1 Tủ Lạnh Samsung Side By Side Nguyên Nhân & Cách Sử Lý
Là một chuyên gia sửa tủ lạnh samsung uy tín tại Hà Nội với những thợ kinh nghiệm và đưa ra phương hướng sử lý các mã lỗi cho tủ lạnh samsung, hôm nay tôi xin chia sẻ cho bạn người một mà lỗi rất quan trọng ở tủ lạnh samsung đó là mã lỗi E1 một mã lỗi thường xuất hiện nhiều trong tủ lạnh samsung bên cạnh đó là cách sử lý triệt để mã lỗi này. Đây là thông tin khá bổ ích dành cho những người thợ, những hộ gia đình cũng cần biết phương hướng để giải quyết. Tủ lạnh side by side Samsung là dòng tủ lạnh cao cấp, cho bạn và gia đình những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ trong cuộc sống thường ngày. Thế nhưng nhiều người vẫn còn mơ hồ khi tủ lạnh báo lỗi nhưng bạn không biết đó là lỗi gì và mức độ của nó như thế nào. Hãy cùng với trung tâm sửa tủ lạnh tại nhà tìm hiểu một vài mã lỗi tủ lạnh side by side Samsung nhé!

NGUYÊN NHÂN LỖI E1 TỦ LẠNH SAMSUNG

Khi bạn nhìn thấy lỗi E1 tủ lạnh samsung side by side nó báo hiệu cho bạn biết là bị lỗi bo mạch tủ lạnh nhưng tại sao lại bị lỗi bo mạch trong khi bạn vẫn dùng, bạn muốn biết nguyên nhân xuất hiện lỗi e1 tủ lạnh samsung side by side, theo kinh nghiệm của tôi với lỗi bo mạch có rất nhiều nguyên nhân xảy ra, bạn hãy xem thử tủ nhà bạn thuộc nguyên nhân nào trong những nguyên nhân sau đây.
 1. 1 Tủ bị bốc hơi nước ra ngoài thành tủ lạnh.
 2. 2 Mạch điện bị nước vào hoặc ẩm ướt.
 3. 3 Dán, mối hoặc côn trùng vào làm nổ mạch điện.
 4. 4 Dòng điện quá cao khiến một số thiết bị bảo vệ mạch bị hỏng.
 5. 5 Thiết bị mạch điện cung cấp bị đứt theo sơ đồ mạch tủ lạnh samsung.
 6. 6 va chạm mạnh vào mạch điện khiến bị nứt.
 7. 7 Quá lâu không bảo trì bảo dưỡng tủ lạnh cũng như vệ sinh.
Trên là 7 nguyên nhân lỗi E1 tủ lạnh samsung side by side xuất hiện, khi chúng ta biết và phán đoán nguyên nhân hỏng hóc, bạn hãy chú ý tới các nguyên nhân xem trường hợp nào phù hợp nhất để chúng ta tiếp tục sử lý, hãy lập luật vấn đề một cách chính xác nhất. Như tôi đã chia sẻ ở trên là có nguyên nhân lỗi E1 ở tủ lạnh samsung thì chúng ta có thể thử, hoặc cần phải sử lý các bước sau đây. Bạn hãy lần lượt thực hiện từng bước một từ dễ đế khó nhé.
Có Thể Bạn Đang Cần
 1. 10 Cách Sử Dụng Tủ Lạnh Không Tốn Điện
 2. 16 Cách Gọi Sửa Tủ Lạnh Không Bị Chặt Chém
 3. Tủ Lạnh Bị Chảy Nước Nguyên Nhân Và Cách Sử Lý
 4. Vì Sao Quạt Gió Tủ Lạnh Không Chạy?
 5. 5 Nguyên Nhân Tủ Lạnh Nhanh Hết Gas
 6. 4 Cách Khắc Phục Tủ Lạnh Tạm Thời
 7. 24 Lưu Ý Khi Sử Dụng Tủ Lạnh
 8. Nguyên Nhân Tủ Lạnh Vãn Chạy Nhưng Không Lạnh
 9. Bảo Hành Tủ Lạnh Samsung
 10. Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Samsung

CÁCH SỬ LÝ MÃ LỖI E-1 TỦ LẠNH SAMSUNG

1 Trước tiên bạn hãy thử đã

 • Bạn hãy rút điện tủ lạnh ra và vệ sinh bảo dưỡng tủ lạnh sao cho sạch sẽ, lau chùi và để cho tan giã đông, hãy tháo vi mạch sử lý ra và dùng máy sấy thật khô nhé, để tháo mạch điện tốt mà không bị nhầm lẫn các rắc cắm, tôi khuyên bạn hãy dùng điện thoại chụp lại vị trí rắc cắm ở mạch khi bạn lắp lại thì nó sẽ không bị quên nhé. Nếu bạn thực hiện các bước trên sau khi cắm lại vẫn không được, mã lỗi E1 tủ lạnh samsung side by side vẫn xuất hiện thì chúng ta tiếp tực với bước 2.

2 Nhìn Kỹ Bao Quát Mạch Điện

 • Bạn hãy nhìn kỹ sơ đồ mạch điện xem có bị đứt ở đâu không, Xem các linh kiện xem có bị chập, cháy nổ hay không? Đôi khi bạn có thể phải sử dụng kích lúp để soi các đường mạch nhỏ li ti để phát hiện, nếu nhìn thấy bạn có thể dùng mỏ hàn để nối lại đường mạch, nếu linh kiện điện tử mạch bị hỏng mà bạn nhìn thấy bị hỏng hãy thay linh kiện phù hợp, tương ứng với linh kiện các chi số nhé. Nếu không sử lý được hãy gọi cho tôi 0941 559 995 Bên mình có 10 địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín tại Hà Nội đảm bảo thợ tốt nhất dành cho bạn để sử lý lỗi E1 tủ lạnh samsung side by side dành cho bạn.

3 Kiển Tra Dòng Điện

 • Trường hợp thứ 2 bạn đã sử lý cũng không thấy gì bất thường trong mạch điện thì bạn cần lúc này là kiểm tra dòng điện, và so sách với dòng điện địch mức ở tủ lạnh, để làm được điều này bạn cần có đồng hồ kép dòng điện tử mới chuẩn nhé, bạn lưu lý cho tủ chạy và kẹp dòng xem bao nhiêu lâu thì lỗi E1 tủ lạnh samsung xuất hiện, đồng thời theo dõi thời điểm báo lỗi thì dòng có tăng cao bất thường hay không nhé.

4 Bước Cuối Cùng

 • Sau khi cả 3 phương án trên bạn đã thử và không mang lại hiệu quả thì tôi khuyên bạn nên gọi thợ tủ lạnh đến kiểm tra bắt bệnh cho bạn nhé, đối với những người ở tỉnh lẻ lên google tìm những thợ sửa tủ lạnh ở khu vực của mình, còn nếu bạn đang ở Hà Nội có thể điện thoại trực tiếp cho bên mình qua số trên website mình sẽ điều thợ đến kiểm tra miễn phí cho bạn.
Trên đây là tổng hợp bảng mã lỗi tủ lạnh samsung inverter và tủ thường.anh em thợ lưu ý là rất nhiều lỗi như: không chạy quạt. không cấp điện cho lốc, không phá băng, hoặc làm đá bị non đều có thể liên quan đến sensor ( cảm biến) dòng tủ lạnh samsung chạy bằng bo điện tử thì không ăn sensor thường đâu nhé. bắt buộc phải thay sensor chính hãng thì mới ăn được. rất nhiều lần mình phải đi sử lý lại cho nhiều anh em thợ không biết điều này Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống chi nhánh sửa chữa rộng khắp chúng tôi tin rằng mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ nhất. Hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để nhận về những lợi ích nhất cho bạn.
Trên là toàn bộ những nguyên nhân lỗi E1 tủ lạnh samsung và cách sử lý đơn giản cho mọi người, mong rằng bài viết này sẽ giúp mọi người sử lý thành công, nếu bạn sử lý được thì đừng quyên chia sẻ bài viết này giúp mình nhé, bên cạnh đó hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên hơn để sử lý các mã lỗi khác ở tủ lạnh samsung có thể xuất hiện trong suốt quá trình bạn sử dụng dòng tủ lạnh này. Cảm ơn mọi người đã quan tâm tới chia sẻ của chúng tôi. Xin chào và hẹn gặp lại ở bài viết mã lỗi e2 tủ lạnh samsung nhé. Chúc mọi người làm việc vui vẻ