tìm kiếm

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại Hà Nội

Chúng tôi là trung tâm bảo hành được ủy quyền chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng hitachi. Chuyên tiếp nhận, bảo hành và sửa chữa các thiết bị điện máy, điện lạnh của hãng hitachi tại khu vực Hà Nội. Trong đó có bao gồm bảo hành tủ lạnh hitachi cũng như các thiết bị khách như, máy lạnh, máy giặt, lò vi sóng, máy nước nóng…vv Trung tâm luôn đảm bảo thực hiện đầy đủ các chính sách bảo hành mà hãng hitachi ủy quyền quy định. Sau 10 năm liên kết hoạt động cùng hitachi, chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng sự hài lòng nhất định, chưa bao giờ để xảy ra bất cứ trường hợp đáng tiếc nào làm ảnh hưởng đến uy tín của hitachi cũng như uy tín của bản thân công ty.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội sẽ phục vụ quý khách hàng từ 7h sáng đến 9h tối tất cả các ngày trong tuần, cả chủ nhật và các ngày lễ tết Đội ngũ kỹ thuật viên tại Công Ty đều có chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế dày dặn trên 10 năm trong ngành cùng phẩm chất đạo đức tốt. Luôn sẵn lòng gửi trao đến quý khách niềm tin và chất lượng tuyệt đối Bên cạnh đó, tất cả các kỹ thuật viên đều được hitachi đào tạo chuyên sâu và chọn lọc. Tổng hợp nên những nhân viên thật sự xuất sắc ở lại làm việc. Hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách dịch vụ bảo hành tủ lạnh hitachi tốt nhất, chất lượng hàng đầu cùng với cách phục vụ tận tâm nhất

Trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại Hà Nội đã triển khai dịch vụ bảo hành và sửa tủ lạnh hitachi mà quý khách không cần phải đem sản phẩm đến trung tâm. Và cam kết sửa được tất cả mọi sự số của tủ lạnh Hitachi, không phân biệt loại tủ lớn hay nhỏ, đời cũ hay mới và là loại thường hay loại side by side, INVERTER hiện đại nhất hiện nay.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hơn, tốc độ xử lý công việc sẽ nhanh chóng và chu đáo hơn. Chúng tôi hiện tại đã xây dựng được nhiều địa chỉ chi nhánh trên nhiều quận trong khu vực trung tâm Thành Phố. Cố gắng tiếp cận khách hàng nhanh chóng chỉ sau 30 phút lưu thông Chính vì vậy, mọi gia đình không cần phải lo lắng gì hết. Hãy nhanh chóng liên hệ đến với trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại Hà Nội qua số máy 0941 559 995 để được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Toshiba Tốt Nhất Tại Hà Nội

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Toshiba Tốt Nhất Tại Hà Nội

Cung cấp cho bạn tốp trung tâm bảo hành tủ lạnh toshiba tốt nhất tại Hà Nội hiện nay, những địa chỉ bảo hành tủ lạnh toshiba uy tín, đảm bảo bạn sẽ hài lòng 100% khi bị hỏng tủ lạnh, bạn sẽ được thay thế phụ kiện với giá gốc.
Đội ngũ Bảo Hành Tủ Lạnh Toshiba của trung tâm luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi, cam kết mức với giá rẻ nhất khu vực Hà Nội

Là đại lý cung cấp dịch vụ bảo hành tủ lạnh toshiba ủy quyền chúng tôi nhận sứ mệnh hỗ trợ toàn bộ khách hàng hiện đang sử dụng tủ lạnh toshiba một cách nhanh nhất, các trường hợp khác như hết thời hạn bảo hành được hỗ trợ thay phụ kiện chính hãng nhà sản xuất.
Nếu tủ lạnh toshiba của bạn còn nguyên trong thời gian được bảo hành thì bạn được 100% bảo hành tủ lạnh toshiba miễn phí, tuy nhiên một số trường hợp do người dùng như cập cháy, rơi vỡ, ngập nước thì chúng tôi chỉ hỗ trợ sửa chữa thôi nhé.

TẠI SAO BẠN NÊN BẢO HÀNH TỦ LẠNH TOSHIBA TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG?

Khi tủ lạnh sử dụng lâu các thiết bị và chức năng hoạt động của sản phẩm giảm xuống, khả năng tiết kiệm điện cũng như vận hành máy không được như lúc đầu,… có thể dẫn tới hư hỏng một số thiết bị, linh kiện hoặc chức năng sản phẩm.  Vì vậy, bảo hành tủ lạnh sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỦ LẠNH THỰC HIỆN BẢO HÀNH TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP

 • Sửa chữa thay thế phụ tùng, linh kiện miễn phí trong thời gian bảo hành
 • Sản phẩm được sử dụng đúng mục đích, tính năng, theo đúng yêu cầu hướng dẫn của nhà sản xuất
 • Số máy, tem niêm phong trên sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị rách, nát
 • Những lỗi hư hỏng được kết luận là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, lỗi kinh kiện
 • Thực hiện bảo hành nhiều lần trong thời hạn bảo hành mà vẫn không khắc phục được lỗi
 • Sảm phẩm hỏng do côn trùng xâm nhập
 • Sản phẩm hỏng do nguồn điện sử dụng không ổn định, dao động quá khả năng cho phép
Bảo Hành Tủ Lạnh Toshiba
Hỗ trợ Bảo Hành Tủ Lạnh Toshiba giá cả tốt nhất thị trường Hà Nội hiện nay

TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

 • Sản phẩm không được sử dụng đúng mục đích, tính năng và theo cách thức sử dụng của nhà sản xuất
 • Hư hỏng do quá trình lắp đặt và sử dụng không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, quy định an toàn của sản phẩm
 • Sản phẩm sử dụng cho mục đích kinh doanh và quá định mức quy định của nhà sản xuất
 • Sản phẩm hư hỏng do tác động của các yếu tố bên ngoài như thiên tai, lũ lụt, hỏa hoạn, tai nạn,…

PHẠM VI BẢO HÀNH SẢN PHẨM

 • Các dòng tủ lạnh mang nhãn hiệu Toshiba
 • Các loại tủ lạnh của các nhãn hiệu khác như LG, Sony, Daewoo,…
 • Ngoài ra, dịch vụ Bảo Hành Tủ Lạnh Toshiba còn hỗ trợ bảo hành một số sản phẩm khác như máy giặt, máy điều hòa,…
Các sản phẩm đều được bảo hành với các linh kiện chính hãng 100% của nhà sản xuất, giá cả đúng nhất thị trường hiện nay, tuyệt đối không chặt chém. Đối với trường hợp hết bảo hành thì bạn gọi sửa chữa tủ lạnh được hỗ trợ miễn phí công kiểm tra, hỗ trợ 30% phụ kiện thay thế, tất cả đều được phục vụ nhanh nhất trong 30 phút.

ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH TỦ LẠNH TOSHIBA

Chúng tôi có mặt mọi lúc, mọi nơi khi khách hàng cần trong phạm vi khu vực Hà Nội. Đội ngũ nhân viên của trung tâm sẽ có mặt tại nhà trong vòng 15 – 30 phút để hỗ trợ và khắc phục sự cố cho khách hàng khi họ yêu cầu (trong vòng bán kính 50km)
Mọi thông tin thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0941 559 995 để biết thêm chi tiết
Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Hà Nội
Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Hà Nội