tìm kiếm

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại Hà Nội

Chúng tôi là trung tâm bảo hành được ủy quyền chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng hitachi. Chuyên tiếp nhận, bảo hành và sửa chữa các thiết bị điện máy, điện lạnh của hãng hitachi tại khu vực Hà Nội. Trong đó có bao gồm bảo hành tủ lạnh hitachi cũng như các thiết bị khách như, máy lạnh, máy giặt, lò vi sóng, máy nước nóng…vv Trung tâm luôn đảm bảo thực hiện đầy đủ các chính sách bảo hành mà hãng hitachi ủy quyền quy định. Sau 10 năm liên kết hoạt động cùng hitachi, chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng sự hài lòng nhất định, chưa bao giờ để xảy ra bất cứ trường hợp đáng tiếc nào làm ảnh hưởng đến uy tín của hitachi cũng như uy tín của bản thân công ty.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội sẽ phục vụ quý khách hàng từ 7h sáng đến 9h tối tất cả các ngày trong tuần, cả chủ nhật và các ngày lễ tết Đội ngũ kỹ thuật viên tại Công Ty đều có chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế dày dặn trên 10 năm trong ngành cùng phẩm chất đạo đức tốt. Luôn sẵn lòng gửi trao đến quý khách niềm tin và chất lượng tuyệt đối Bên cạnh đó, tất cả các kỹ thuật viên đều được hitachi đào tạo chuyên sâu và chọn lọc. Tổng hợp nên những nhân viên thật sự xuất sắc ở lại làm việc. Hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách dịch vụ bảo hành tủ lạnh hitachi tốt nhất, chất lượng hàng đầu cùng với cách phục vụ tận tâm nhất

Trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại Hà Nội đã triển khai dịch vụ bảo hành và sửa tủ lạnh hitachi mà quý khách không cần phải đem sản phẩm đến trung tâm. Và cam kết sửa được tất cả mọi sự số của tủ lạnh Hitachi, không phân biệt loại tủ lớn hay nhỏ, đời cũ hay mới và là loại thường hay loại side by side, INVERTER hiện đại nhất hiện nay.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hơn, tốc độ xử lý công việc sẽ nhanh chóng và chu đáo hơn. Chúng tôi hiện tại đã xây dựng được nhiều địa chỉ chi nhánh trên nhiều quận trong khu vực trung tâm Thành Phố. Cố gắng tiếp cận khách hàng nhanh chóng chỉ sau 30 phút lưu thông Chính vì vậy, mọi gia đình không cần phải lo lắng gì hết. Hãy nhanh chóng liên hệ đến với trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại Hà Nội qua số máy 0941 559 995 để được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Ford bảo dưỡng trọn gói giá giá mềm

Ford bảo dưỡng trọn gói giá giá mềm


Ford Việt Nam cho biết họ bắt đầu thực hiện chương trình bảo dưỡng điều hòa định kỳ trọn gói (Scheduled Service Plan – SSP) với chi phí thấp hơn bảo dưỡng thông thường gần 10%.

Theo đó, khách hàng sẽ thanh toán trước các chi phí cho hoạt động bảo dưỡng định kỳ do nhà sản xuất khuyến nghị, nhờ vậy khách hàng biết được tổng chi phí bảo dưỡng xe trong tương lai, tránh nỗi lo về rủi ro tăng giá phụ tùng, dầu nhớt và nhân công.

Chương trình được thiết kế với định hướng đưa thói quen của khách hàng từ việc chỉ thay dầu nhớt máy sang việc chăm sóc bảo dưỡng toàn diện xe thường xuyên, đầy đủ theo các công đoạn bảo dưỡng, từ đó đảm bảo tính năng vận hành của xe, phát hiện sớm các hỏng hóc có khả năng xảy ra. Đặc biệt, sổ đăng ký chương trình bảo dưỡng định kỳ trọn gói có thể được chuyển nhượng cùng với xe khi khách hàng bán xe và sẽ được hoàn trả khi xe bị hư hỏng hoàn toàn phải thanh lý.

Ảnh minh họa

Bảo dưỡng xe Ford

Được biết, chương trình Bảo dưỡng định kỳ trọn gói cung cấp hai gói dịch vụ cho dòng xe Transit và ba gói dịch vụ cho các dòng xe còn lại (1 năm hoặc 20.000km, 2 năm hoặc 40.000km và 3 năm hoặc 60.000km – tuỳ điều kiện nào đến trước).

Đồng thời với bảo dưỡng trọn gói, Ford Việt Nam cũng giới thiệu Dịch vụ bảo dưỡng nhanh (Quick Service) với mục đích giảm thiểu thời gian chờ đợi của khách hàng và hỗ trợ đại lý tận dụng tốt hơn công suất xưởng dịch vụ.

Cụ thể, dịch vụ bảo dưỡng nhanh sử dụng thiết bị chuyên biệt và quy trình chuẩn hóa, cam kết thực hiện đúng các công đoạn bảo dưỡng chỉ trong một giờ (không kể các sửa chữa phát sinh), tiết kiệm cho khách hàng gần 50% thời gian so với quy trình bảo dưỡng thông thường (có thể lên đến hai giờ).

Tuy nhiên dịch vụ này chỉ nhắm xe Ford dân dụng dưới 8 chỗ, xe theo lịch bảo dưỡng định kỳ các cấp không thay dầu hộp số, dầu cầu và xe bảo dưỡng thuần túy không bao gồm kiểm tra, chẩn đoán các hư hỏng khác; bước đầu mới triển khai tại 3 đại lý Thanh Xuân Ford, Bến Thành Ford và Sài Gòn Ford