tìm kiếm

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại Hà Nội

Chúng tôi là trung tâm bảo hành được ủy quyền chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng hitachi. Chuyên tiếp nhận, bảo hành và sửa chữa các thiết bị điện máy, điện lạnh của hãng hitachi tại khu vực Hà Nội. Trong đó có bao gồm bảo hành tủ lạnh hitachi cũng như các thiết bị khách như, máy lạnh, máy giặt, lò vi sóng, máy nước nóng…vv Trung tâm luôn đảm bảo thực hiện đầy đủ các chính sách bảo hành mà hãng hitachi ủy quyền quy định. Sau 10 năm liên kết hoạt động cùng hitachi, chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng sự hài lòng nhất định, chưa bao giờ để xảy ra bất cứ trường hợp đáng tiếc nào làm ảnh hưởng đến uy tín của hitachi cũng như uy tín của bản thân công ty.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội sẽ phục vụ quý khách hàng từ 7h sáng đến 9h tối tất cả các ngày trong tuần, cả chủ nhật và các ngày lễ tết Đội ngũ kỹ thuật viên tại Công Ty đều có chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế dày dặn trên 10 năm trong ngành cùng phẩm chất đạo đức tốt. Luôn sẵn lòng gửi trao đến quý khách niềm tin và chất lượng tuyệt đối Bên cạnh đó, tất cả các kỹ thuật viên đều được hitachi đào tạo chuyên sâu và chọn lọc. Tổng hợp nên những nhân viên thật sự xuất sắc ở lại làm việc. Hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách dịch vụ bảo hành tủ lạnh hitachi tốt nhất, chất lượng hàng đầu cùng với cách phục vụ tận tâm nhất

Trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại Hà Nội đã triển khai dịch vụ bảo hành và sửa tủ lạnh hitachi mà quý khách không cần phải đem sản phẩm đến trung tâm. Và cam kết sửa được tất cả mọi sự số của tủ lạnh Hitachi, không phân biệt loại tủ lớn hay nhỏ, đời cũ hay mới và là loại thường hay loại side by side, INVERTER hiện đại nhất hiện nay.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hơn, tốc độ xử lý công việc sẽ nhanh chóng và chu đáo hơn. Chúng tôi hiện tại đã xây dựng được nhiều địa chỉ chi nhánh trên nhiều quận trong khu vực trung tâm Thành Phố. Cố gắng tiếp cận khách hàng nhanh chóng chỉ sau 30 phút lưu thông Chính vì vậy, mọi gia đình không cần phải lo lắng gì hết. Hãy nhanh chóng liên hệ đến với trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại Hà Nội qua số máy 0941 559 995 để được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Cách lắp thêm lỗ thông gió cho điều hòa không khí

Cách lắp thêm lỗ thông gió cho điều hòa không khí


Bạn cần thêm lỗ thông gió cho điều hòa không khí? Điều này không hề khó. Trung tâm sua dieu hoa tại Hà Nội xin chia sẻ kinh nghiệm tự tạo lỗ thông gió tại nhà giúp bạn tiết kiệm chi phí.Bước 1

Xác định nguyên nhân làm nóng phòng. Nếu căn phòng chỉ có duy nhất một lỗ thông hơi để thổi không khí thì bạn cần phải thêm ống dẫn. Nếu có hai lỗ thông hơi với một luồng không khí và những đồ hút khí khác thì thêm một ống dẫn. Hầu hết những căn nhà cũ không có ống dẫn điều hòa cho mỗi phòng.


Bước 2

Lập danh sách các vật liệu. Mọi kết nối đến điều hòa không khí sẽ cần băng keo, dây đai, và ma tít. Để thêm một ống supply bạn sẽ cần một boot 10X6, hai đai flex collars, 6″ và flex 6″, lưới chắn 10X6. Để thêm một ống return, bạn sẽ cần hai boot 10×10, hai đai flex collars 10 ” và flex 10 “, tấm chắn.
Bước 3

Mua tất cả vật liệu cần thiết trước khi bạn bắt đầu. Một cửa hàng điện nước gần nhà sẽ có tất cả mọi thứ bạn cần. Những vật liệu này thường là các bộ phận của đường ống dẫn nước.


Bước 4

Vị trí của boot điều hòa không khí thường là trên gác mái của phòng nóng. Nếu đó là ống dẫn return thì nên lắp ở vị trí gần tường đối diện với điều hòa. Ống supply nên được định vị để thổi vào những khu vực nóng.
Bước 5

Xuyên thủng một lỗ trên trần nhà của phòng nóng từ trần nhà xuống phòng. Tiếp theo, khoan một lỗ return 10 1/4 x 10 1/4. Với lỗ supply có thể khoan 10 1/4 x 6 1/4. Lỗ nên cách xa tường 12 ” và xa kèo 2″. Lỗ cần phải khoan từ trần để bạn biết nơi đặt khung. Chuyển boot sang bức tường khác nếu cần thiết. Tiếp theo, cần một boot lắp càng gần điều hòa không khí càng tốt. Đôi khi có sẵn một chiếc lớn trên trần nhà.


Bước 6

Cầm boot trong lỗ khi có người giúp gắn lưới chắn từ dưới lên. Điều này sẽ giữ cho boot ở vị trí chuẩn. Vặn chặt boot hoặc đo góc giữa boot và kèo
Bước 7

Kéo chốt flex từ lỗ thông hơi hoặc là hộp cấp hay là từ lỗ thông hơi khác. Đặt chiếc đai trên lỗ thông hơi và theo dõi các lỗ. Dùng dao xuyên thủng một lỗ. Làm tương tự trên cả hai đầu của flex. Lắp đai. Hãy chắc chắn để uốn cong các thanh đai.
Bước 8

Nối các flex đến vòng đệm lỗ thông hơi. Đầu tiên đẩy lớp lót bên trong trên vòng đệm. Sử dụng băng keo để bảo đảm tại chỗ. Thắt chặt dây đeo trên lớp bên trong của flex. Kéo lớp ngoài cũng như cách nhiệt với lỗ thông hơi. Đừng để lại khoảng cách. Thắt chặt dây đeo bên ngoài. Dán lớp bên ngoài với lỗ thông hơi bằng ma tít.


Bước 9

Cắt đoạn flex nếu quá dài. Sử dụng một con dao để cắt cả các lớp bên trong và bên ngoài. Sử dụngmáy cắt dây để cắt dây.
Bước 10

Nối đầu kia của flex tương tự như trên. Sử dụng dây đai để buộc các flex với kèo.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của Trung tâm sua dieu hoa tai ha noi có thể giúp quý vị có thể tiết giảm chi phí lắp đặt lỗ thông gió cho hệ thống điều hòa.

Nếu quý vị có nhu cầu sua dieu hoa tai nha, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ chuyên nghiệp nhất