tìm kiếm

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại Hà Nội

Chúng tôi là trung tâm bảo hành được ủy quyền chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng hitachi. Chuyên tiếp nhận, bảo hành và sửa chữa các thiết bị điện máy, điện lạnh của hãng hitachi tại khu vực Hà Nội. Trong đó có bao gồm bảo hành tủ lạnh hitachi cũng như các thiết bị khách như, máy lạnh, máy giặt, lò vi sóng, máy nước nóng…vv Trung tâm luôn đảm bảo thực hiện đầy đủ các chính sách bảo hành mà hãng hitachi ủy quyền quy định. Sau 10 năm liên kết hoạt động cùng hitachi, chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng sự hài lòng nhất định, chưa bao giờ để xảy ra bất cứ trường hợp đáng tiếc nào làm ảnh hưởng đến uy tín của hitachi cũng như uy tín của bản thân công ty.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội sẽ phục vụ quý khách hàng từ 7h sáng đến 9h tối tất cả các ngày trong tuần, cả chủ nhật và các ngày lễ tết Đội ngũ kỹ thuật viên tại Công Ty đều có chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế dày dặn trên 10 năm trong ngành cùng phẩm chất đạo đức tốt. Luôn sẵn lòng gửi trao đến quý khách niềm tin và chất lượng tuyệt đối Bên cạnh đó, tất cả các kỹ thuật viên đều được hitachi đào tạo chuyên sâu và chọn lọc. Tổng hợp nên những nhân viên thật sự xuất sắc ở lại làm việc. Hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách dịch vụ bảo hành tủ lạnh hitachi tốt nhất, chất lượng hàng đầu cùng với cách phục vụ tận tâm nhất

Trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại Hà Nội đã triển khai dịch vụ bảo hành và sửa tủ lạnh hitachi mà quý khách không cần phải đem sản phẩm đến trung tâm. Và cam kết sửa được tất cả mọi sự số của tủ lạnh Hitachi, không phân biệt loại tủ lớn hay nhỏ, đời cũ hay mới và là loại thường hay loại side by side, INVERTER hiện đại nhất hiện nay.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hơn, tốc độ xử lý công việc sẽ nhanh chóng và chu đáo hơn. Chúng tôi hiện tại đã xây dựng được nhiều địa chỉ chi nhánh trên nhiều quận trong khu vực trung tâm Thành Phố. Cố gắng tiếp cận khách hàng nhanh chóng chỉ sau 30 phút lưu thông Chính vì vậy, mọi gia đình không cần phải lo lắng gì hết. Hãy nhanh chóng liên hệ đến với trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại Hà Nội qua số máy 0941 559 995 để được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Bị thợ điện lạnh không tốt lừa đảo

Bị thợ điện lạnh không tốt lừa đảo

tình trạng các hộ gia đình bị những thợ điện lạnh tư cách không tốt lừa đảo diễn ra không ít. “Họ lợi dụng sự không hiểu biết kỹ thuật để trục lợi

Mùa hè đã qua cũng là lúc nhiều gia đình tiến hành việc sửa chữa, bảo hành máy điều hòa 1 chiều cho quá trình “ngủ đông” hoặc chuẩn bị đón mùa đông ấm ướt, rét mướt (với điều hòa 2 chiều). Tuy nhiên, nếu không có sự đề phòng, người dân dễ gặp phải dịch vụ lừa đảo vừa mất tiền, vừa bực mình.Mất tiền và bực mình

Tiết trời đã sang thu, anh Nguyễn Trọng Thái (phường Vạn Phúc, Hà Nội) nảy ý định bảo dưỡng3 chiếc điều hòa trong nhà. Xem mục dịch vụ trên một trang mạng rao vặt, anh Thái chọn một Cty bảo dưỡng đồ điện lạnh trên đường Láng (Hà Nội) với những lời quảng cáo hấp dẫn.

“Họ nhanh chóng tới nơi để bảo dưỡng máy điều hòa và kiểm tra 1 chiếc điều hòa công nghệ inventor bị hỏng. Họ nói phải tháo tấm bảng mạch điều hòa và đem về để sửa” - anh Thái nhớ lại. Anh Thái đã phải chi hơn 2 triệu đồng để thanh toán phần nạp ga, làm vệ sinh và tạm ứng để thợ sửa bảng mạch.

Sau đó 1 tuần, nhóm thợ gọi điện thoại báo rằng bảng mạch chưa sửa được, hẹn khi nào làm xong thì sẽ đưa lại. Hơn 1 tháng sau, họ trả lại anh Thái và nói không thể sửa được. Thấy có dấu hiệu nghi ngờ, anh Thái nhờ một chuyên gia về điện lạnh để kiểm tra lại thì thấy tấm bảng mạch đã bị thay thế IC nguồn xịn và thay và đó là IC cũ. Chưa hết, các tụ và cảm biến trên bảng mạch cũng bị thay. Tổng thiệt hại của những chi tiết này gần 3 triệu đồng.

Anh Thái cất công tìm đến địa chỉ Cty trên đường Láng thì mới phát hiện ra đây chỉ là một nhà trọ cho sinh viên. Cty này đã giải thể, nhóm thợ cũ của Cty đã mượn danh Cty và thay vào số điện thoại của mình để làm dịch vụ lừa đảo.

Cần tỉnh táo lựa chọn dịch vụ

Theo ông Phạm Huy Tuấn, cơ sở điện lạnh Tuấn Kiệt (Thanh Trì), tình trạng các hộ gia đình bị những thợ điện lạnh tư cách không tốt lừa đảo diễn ra không ít. “Họ lợi dụng sự không hiểu biết kỹ thuật để trục lợi: Nạp chưa hết lượng ga cần thiết cho máy lạnh nhưng vẫn tính tiền như nạp đủ ga, thay IC ở những điều hòa công nghệ investor đắt tiền...”.

Bổ sung thêm, ông Nguyễn Văn Bắc - GĐ kinh doanh Hệ thống thế giới điện máy Mediamart (Hà Nội) - cho biết: Trường hợp điều hòa không mát hoặc chảy nước do lắp đặt thì chỉ cần xử lý tại chỗ. “Nếu máy lỗi bảng mạch của cục lạnh, lỗi lock của cục nóng hoặc thủng giàn, phải thay mới. Đây có thể là nguy cơ bị thay đồ kém chất lượng nếu người thợ đó tư cách đạo đức kém”.

Để lựa chọn dịch vụ đúng cách, ông Tuấn khuyên nên chọn những cơ sở sửa điện lạnh quen biết, chính hãng và được nhiều người đánh giá có uy tín. “Khi có lỗi hoặc hết thời hạn bảo hành thì cần liên hệ với bảo hành hãng để được kiểm tra và giải quyết. Khách hàng nên mua máy trước khi vào mùa vụ để có giá tốt và việc lắp đặt được cẩn thận hơn” - ông Bắc nhận định.