tìm kiếm

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại Hà Nội

Chúng tôi là trung tâm bảo hành được ủy quyền chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng hitachi. Chuyên tiếp nhận, bảo hành và sửa chữa các thiết bị điện máy, điện lạnh của hãng hitachi tại khu vực Hà Nội. Trong đó có bao gồm bảo hành tủ lạnh hitachi cũng như các thiết bị khách như, máy lạnh, máy giặt, lò vi sóng, máy nước nóng…vv Trung tâm luôn đảm bảo thực hiện đầy đủ các chính sách bảo hành mà hãng hitachi ủy quyền quy định. Sau 10 năm liên kết hoạt động cùng hitachi, chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng sự hài lòng nhất định, chưa bao giờ để xảy ra bất cứ trường hợp đáng tiếc nào làm ảnh hưởng đến uy tín của hitachi cũng như uy tín của bản thân công ty.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội sẽ phục vụ quý khách hàng từ 7h sáng đến 9h tối tất cả các ngày trong tuần, cả chủ nhật và các ngày lễ tết Đội ngũ kỹ thuật viên tại Công Ty đều có chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế dày dặn trên 10 năm trong ngành cùng phẩm chất đạo đức tốt. Luôn sẵn lòng gửi trao đến quý khách niềm tin và chất lượng tuyệt đối Bên cạnh đó, tất cả các kỹ thuật viên đều được hitachi đào tạo chuyên sâu và chọn lọc. Tổng hợp nên những nhân viên thật sự xuất sắc ở lại làm việc. Hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách dịch vụ bảo hành tủ lạnh hitachi tốt nhất, chất lượng hàng đầu cùng với cách phục vụ tận tâm nhất

Trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại Hà Nội đã triển khai dịch vụ bảo hành và sửa tủ lạnh hitachi mà quý khách không cần phải đem sản phẩm đến trung tâm. Và cam kết sửa được tất cả mọi sự số của tủ lạnh Hitachi, không phân biệt loại tủ lớn hay nhỏ, đời cũ hay mới và là loại thường hay loại side by side, INVERTER hiện đại nhất hiện nay.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hơn, tốc độ xử lý công việc sẽ nhanh chóng và chu đáo hơn. Chúng tôi hiện tại đã xây dựng được nhiều địa chỉ chi nhánh trên nhiều quận trong khu vực trung tâm Thành Phố. Cố gắng tiếp cận khách hàng nhanh chóng chỉ sau 30 phút lưu thông Chính vì vậy, mọi gia đình không cần phải lo lắng gì hết. Hãy nhanh chóng liên hệ đến với trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại Hà Nội qua số máy 0941 559 995 để được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Tủ lạnh có tuổi thọ cao nhất

Tủ lạnh có tuổi thọ cao nhất

Sau hơn 77 năm hoạt động, chiếc tủ lạnh vẫn đủ khả năng giữ thức ăn tươi ngon và chưa có dấu hiệu bị hỏng hóc.
Ông Jim Williamson, 63 tuổi, đã sử dụng chiếc tủ lạnh mang nhãn hiệu L380 của hãng Electrolux hàng ngày kể từ sau khi thừa hưởng nó từ người mẹ đã mất cách đây 3 năm. Chiếc tủ lạnh ban đầu chỉ có giá 50 bảng Anh, tương đương với 1,800 bảng Anh hiện nay, và vẫn chạy tốt từ khi được sử dụng bắt đầu vào năm 1934. Đây cũng là chiếc tủ lạnh cổ nhất nước Anh vẫn còn hoạt động.

Ông Jack Williamson, là một giảng viên tin học thuộc trường đại học Bolton, cho biết: “Dì tôi là bà Kathleen Wilson đã viết tên mình vào trong danh sách chờ được lấy tủ lạnh, một cho bà và một cho mẹ tôi là Betty Williamson. Chiếc tủ lạnh có mặt tại ngôi nhà của bố mẹ tôi vào trước năm 1960 khi gia đình tôi thuê một ngôi nhà tại Derbyshire và chuyển chiếc tủ lạnh đến. Tôi được thừa kế ngôi nhà, cả tôi và vợ đang có ý định nghỉ hưu sẽ đến ở nhưng cho rằng nó đã quá cũ”.

Sua tu lanh chỉ có ở trung tâm điện lạnh bách khoa
Ông Williamson, 63 tuổi và vợ là bà Loryna, 58 tuổi, đã mang chiếc tủ lạnh về sử dụng cách đây 3 năm. Ông Williamson, hiện đang ở Darwen, gần Blackburn, Anh cho biết: “Bố tôi đã mất cách đây 10 năm và mẹ tôi thì vừa qua đời cách đây 3 năm. Tôi nhớ họ có một chú mèo thường nằm ngủ dưới tủ lạnh và nó ghi lại nhiều kỷ niệm đối với tôi”. Vợ chồng ông Williamson không có con và dự định bán ngôi nhà của cha mẹ họ để lại tại Hope Valley, gần Bamford, Derbyshire, Anh.

Ông Williamson cũng được nhận lời đề nghị từ phía bảo tàng nhằm lưu giữ chiếc tủ lạnh tại London. Ông Williamson cho biết sẽ tìm một ngôi nhà thích hợp hoặc bất kỳ một tổ chức hay bảo tàng nào cảm thấy muốn có và ông sẵn sàng cho họ. Điều kỳ lạ là chiếc tủ lạnh chưa bao giờ bị hỏng và chạy êm hơn các đồ điện tử hiện đại khác. Có một chiếc tủ đá đông lạnh sử dụng được 10 năm nhưng gây ra tiếng ồn hơn rất nhiều. Với sự bền bỉ khó tin, chiếc tủ lạnh của ồn Williamson đã đánh bại kỷ lục một chiếc tủ lạnh cũ nhất vẫn sử dụng được sản xuất vào năm 1958.