tìm kiếm

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại Hà Nội

Chúng tôi là trung tâm bảo hành được ủy quyền chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng hitachi. Chuyên tiếp nhận, bảo hành và sửa chữa các thiết bị điện máy, điện lạnh của hãng hitachi tại khu vực Hà Nội. Trong đó có bao gồm bảo hành tủ lạnh hitachi cũng như các thiết bị khách như, máy lạnh, máy giặt, lò vi sóng, máy nước nóng…vv Trung tâm luôn đảm bảo thực hiện đầy đủ các chính sách bảo hành mà hãng hitachi ủy quyền quy định. Sau 10 năm liên kết hoạt động cùng hitachi, chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng sự hài lòng nhất định, chưa bao giờ để xảy ra bất cứ trường hợp đáng tiếc nào làm ảnh hưởng đến uy tín của hitachi cũng như uy tín của bản thân công ty.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội sẽ phục vụ quý khách hàng từ 7h sáng đến 9h tối tất cả các ngày trong tuần, cả chủ nhật và các ngày lễ tết Đội ngũ kỹ thuật viên tại Công Ty đều có chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế dày dặn trên 10 năm trong ngành cùng phẩm chất đạo đức tốt. Luôn sẵn lòng gửi trao đến quý khách niềm tin và chất lượng tuyệt đối Bên cạnh đó, tất cả các kỹ thuật viên đều được hitachi đào tạo chuyên sâu và chọn lọc. Tổng hợp nên những nhân viên thật sự xuất sắc ở lại làm việc. Hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách dịch vụ bảo hành tủ lạnh hitachi tốt nhất, chất lượng hàng đầu cùng với cách phục vụ tận tâm nhất

Trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại Hà Nội đã triển khai dịch vụ bảo hành và sửa tủ lạnh hitachi mà quý khách không cần phải đem sản phẩm đến trung tâm. Và cam kết sửa được tất cả mọi sự số của tủ lạnh Hitachi, không phân biệt loại tủ lớn hay nhỏ, đời cũ hay mới và là loại thường hay loại side by side, INVERTER hiện đại nhất hiện nay.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hơn, tốc độ xử lý công việc sẽ nhanh chóng và chu đáo hơn. Chúng tôi hiện tại đã xây dựng được nhiều địa chỉ chi nhánh trên nhiều quận trong khu vực trung tâm Thành Phố. Cố gắng tiếp cận khách hàng nhanh chóng chỉ sau 30 phút lưu thông Chính vì vậy, mọi gia đình không cần phải lo lắng gì hết. Hãy nhanh chóng liên hệ đến với trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại Hà Nội qua số máy 0941 559 995 để được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

tìm thợ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa trở lên khó

tìm thợ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa trở lên khó

một kết quả từ VTC News thì mấy ngày nắng nóng vừa qua thợ sửa điều hoa trở lên vất vả nhiều trung tâm không thèm nghe máy một ngày chạy sô 15 -20 nhà khi gọi bảo dưỡng điều hòa thì không làm đúng quy trình như đã nói.
(VTC News) – Gọi điện không nghe máy, đặt sửa hẹn sau 3-4 ngày và sửa rồi thì “chặt chém’... nắng nóng khiến thợ sửa và bảo dưỡng điều hòa đắt sô và kiêu hơn hẳn ngày thường.Không chỉ bực mình vì điều hòa “bỗng dưng” không chạy trong mấy ngày nắng nóng trở lại đây sau một kỳ nghỉ đông, anh Tuấn Anh, ở khu đô thị Pháp Vân, Hà Nội thêm mệt khi phải tìm thợ sửa và bảo dưỡng điều hòa.

“Tôi gọi điện tới 3-4 nhân viên kỹ thuật cả của siêu thị điện máy lẫn công ty chuyên bảo dưỡng điều hòa đều thấy máy bận hoặc có nghe máy thì trả lời vội vã bảo chờ, thậm chí có chỗ họ còn chẳng thèm hỏi thông tin khách hàng, trả lời lấy lệ, bảo chờ vài chục phút rồi tắt máy", anh Tuấn Anh cho biết.

Thợ sửa điều hòa đắt sô trong những ngày nắng nóng. Ảnh minh họaVì nhà có trẻ nhỏ nên anh Tuấn Anh nán chờ đợi dù đã muộn giờ làm, nhưng càng chờ thì càng mất bóng, cũng chẳng chỗ nào gọi lại cho biết lý do.

Tiếp tục tìm kiếm trên mạng lấy số máy bàn của siêu thị và công ty để gọi thì anh Tuấn Anh nhận được cái hẹn 4 ngày nữa mới có thợ hoặc khi nào có sẽ gọi.

"Nắng nóng thế này, đến người lớn còn chẳng chịu được, trẻ nhỏ làm sao mà chịu được, mà chờ đợi họ hẹn như thế thì có trời mới biết là lúc nào mới có thợ”, anh Tuấn Anh bức xúc.

Tận dụng đủ mối quan hệ nhưng anh Tuấn Anh cũng như nhiều người không may có điều hòa“ốm” đúng ngày nắng nóng đều phải chờ vì “thợ kiêu”.

Những người sống ở các khu đô thị xa trung tâm thành phố càng gặp khó trong việc gọi nhân viên kỹ thuật tới sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa, bởi thợ ngại đi xa.

Không chỉ khó gọi thợ sửa và bảo dưỡng điều hòa, những người muốn "chăm" điều hòa vào thời điểm nắng nóng hiện này còn phải mất tiền gấp 2-3 lần so với chi phí ngày thường.

Chị Hạnh, ở Đống Đa, Hà Nội, một người “may mà gọi được thợ” để nạp gas điều hòa trong ngày nắng nóng bỏng rát hôm qua (15/5) cho biết, đã phải chi gần 1 triệu đồng cho việc bảo dưỡng và nạp gas cho chiếc điều hòa Panasonic của gia đình.

“Năm ngoái, cả bảo dưỡng lẫn nạp gas cho chiếc điều hòa đầu tiên chỉ mất có hơn 400.000 đồng thì năm nay cũng bằng đấy việc tôi phải chi hết 900.000 đồng.

Ngoài tiền bảo dưỡng, tiền nạp ga tôi còn mất thêm 200 nghìn cho hai anh thợ tiền trà nước bồi dưỡng vì trời nóng. Biết là bị chặt chém mà nóng thế này không sửa thì chết nên tôi cũng đành chịu”, chị Hạnh than thở.

Theo khảo sát của phóng viên, giá bảo dưỡng điều hòa bao gồm làm sạch cục nóng, cục lạnh, lưới lọc về lý thuyết vào khoảng 100.000 - 150.000 đồng. Tuy nhiên, trong những ngày nắng nóng hiện nay, chi phí này đội lên 250.000 - 300.000 đồng.

Bên cạnh đó, không ít thợ bảo dưỡng còn tranh thù “vòi tiền bồi dưỡng” với các lý do như phải đi xa, trời nắng nóng hay tại điều hòa ở vị trí khó sửa.

Giá nạp gas theo quy định của một số siêu thị điện máy cho máy điều hòa loại vào khoảng 150.000 đồng và từ 300.000 - 400.000 đồng cho máy có Inverter. Tuy nhiên, giá thực thường cao hơn từ 100.000 - 300.000 đồng/máy.

Sau một thời gian mùa đông không sử dụng, nhiều máy điều hòa của các gia đình xuất hiện các sự cố như không chạy, có gió nhưng không có khí lạnh hoặc gió lạnh không đều hoặc yếu...

Nguyên nhân của các sự cố này có thể là do hỏng cục nóng, thiếu gas hoặc cũng có khi do lưới lọc quá bẩn. Để điều hòa chạy tốt, người sử dụng nên thường xuyên tháo lưới lọc ra làm sạch và sau 2-3 năm sử dụng nên thuê người nạp gas bổ sung cho máy.

THEO BÁO ( VTC NEWS )

khuyến cáo:

một sai lầm lớn từ khách hàng đó chính là núc mát trời bình thường thì không ai gọi lap dieu hoa để sử dụng những núc mát trời đến núc thời tiết nắng nóng thì ai cũng gọi làm quá tải theo chúng tôi từ các thợ bách khoa bạn lên gọi vào những thời điểm mát mẻ sẽ giúp chúng tôi có nhiều thời gian bảo dưỡng hay sửa chữa hơn.