tìm kiếm

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại Hà Nội

Chúng tôi là trung tâm bảo hành được ủy quyền chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng hitachi. Chuyên tiếp nhận, bảo hành và sửa chữa các thiết bị điện máy, điện lạnh của hãng hitachi tại khu vực Hà Nội. Trong đó có bao gồm bảo hành tủ lạnh hitachi cũng như các thiết bị khách như, máy lạnh, máy giặt, lò vi sóng, máy nước nóng…vv Trung tâm luôn đảm bảo thực hiện đầy đủ các chính sách bảo hành mà hãng hitachi ủy quyền quy định. Sau 10 năm liên kết hoạt động cùng hitachi, chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng sự hài lòng nhất định, chưa bao giờ để xảy ra bất cứ trường hợp đáng tiếc nào làm ảnh hưởng đến uy tín của hitachi cũng như uy tín của bản thân công ty.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội sẽ phục vụ quý khách hàng từ 7h sáng đến 9h tối tất cả các ngày trong tuần, cả chủ nhật và các ngày lễ tết Đội ngũ kỹ thuật viên tại Công Ty đều có chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế dày dặn trên 10 năm trong ngành cùng phẩm chất đạo đức tốt. Luôn sẵn lòng gửi trao đến quý khách niềm tin và chất lượng tuyệt đối Bên cạnh đó, tất cả các kỹ thuật viên đều được hitachi đào tạo chuyên sâu và chọn lọc. Tổng hợp nên những nhân viên thật sự xuất sắc ở lại làm việc. Hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách dịch vụ bảo hành tủ lạnh hitachi tốt nhất, chất lượng hàng đầu cùng với cách phục vụ tận tâm nhất

Trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại Hà Nội đã triển khai dịch vụ bảo hành và sửa tủ lạnh hitachi mà quý khách không cần phải đem sản phẩm đến trung tâm. Và cam kết sửa được tất cả mọi sự số của tủ lạnh Hitachi, không phân biệt loại tủ lớn hay nhỏ, đời cũ hay mới và là loại thường hay loại side by side, INVERTER hiện đại nhất hiện nay.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hơn, tốc độ xử lý công việc sẽ nhanh chóng và chu đáo hơn. Chúng tôi hiện tại đã xây dựng được nhiều địa chỉ chi nhánh trên nhiều quận trong khu vực trung tâm Thành Phố. Cố gắng tiếp cận khách hàng nhanh chóng chỉ sau 30 phút lưu thông Chính vì vậy, mọi gia đình không cần phải lo lắng gì hết. Hãy nhanh chóng liên hệ đến với trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại Hà Nội qua số máy 0941 559 995 để được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

những tập đoàn công nghệ thống trị thế giới

 những tập đoàn công nghệ thống trị thế giới


Coca-Cola, General Mills, Johnson & Johnson, Kellogg’s, Kraft, Mars, Nestlé, Pepsico, Procter & Gamble và Unilever là những đế chế cung cấp các sản phẩm tiêu dùng với các thương hiệu hàng đầu thống trị tủ lạnh và tủ quần áo nhà bạn mà đôi khi bạn không để ý.



Báo Pháp Le Figaro đã nhận định như vậy khi điểm mặt 10 tập đoàn công nghiệp đã thao túng toàn bộ thói quen tiêu dùng trên thế giới với thực phẩm-đồ uống, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và vệ sinh, quần áo thời trang, có nghĩa là tất cả các sản phẩm cần thiết cho sinh hoạt hàng ngày.

Trong một rừng sản phẩm của ngành hàng tiêu dùng với các tên gọi rất khác nhau, nếu đi sâu tìm hiểu các mối quan hệ đan xen chằng chịt giữa các công ty mẹ-con, hay tỷ lệ góp vốn của các tập đoàn…, người ta rất ngạc nhiên khi khám phá ra rằng các sản phẩm tiêu dùng được ưa chuộng nhất trên thế giới luôn thuộc về 10 tập đoàn nói trên.

Thật vậy, kem dưỡng da Vichy của hãng mỹ phẩm L’Oréal được tập đoàn Nestlé nắm giữ 30% vốn; nước cam Orangina thuộc sở hữu của công ty DrPepper Snapple - chi nhánh độc lập của tập đoàn Cadbury và tập đoàn này lại do Kraft nắm giữ.

Từ kẹo cao su đến đồ ăn cho thú cưng, hay tã lót cho bé, tất cả đều là sản phẩm do Mars hoặc Procter&Gamble cung cấp.

Bởi vậy, mọi đường đi sản phẩm, sau khi được xác định rõ đều dẫn đến 10 “ông lớn” trong lĩnh vực hàng tiêu dùng nói trên.

Người dân các nước phương Tây không bao giờ tự hỏi tại sao họ lại thường xuyên dùng bữa sáng với bỏng ngô và uống sản phẩm Nestcafé, sử dụng sua tu lanh kem đánh răng Oral B, dùng nước gội đầu Head & Shoulder và sữa tắm Dove, mặc quần Jean và áo thun Ralph Lauren. Cho đến một ngày, người ta bỗng nhận ra rằng không thể tẩy chay những sản phẩm này vì các tập đoàn này sẽ bắt bạn phải chi tiền, không bằng cách này thì bằng cách khác.

Trên các trang web, cư dân mạng hỏi nhau: “Có thể hình dung thị trường tự do mà không có độc quyền hay không?” và câu trả lời sẽ là: “Thị trường tự do không bao giờ thực sự tự do, chỉ những ai kiểm soát thị trường là tự do làm điều mình muốn”./.