tìm kiếm

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại Hà Nội

Chúng tôi là trung tâm bảo hành được ủy quyền chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng hitachi. Chuyên tiếp nhận, bảo hành và sửa chữa các thiết bị điện máy, điện lạnh của hãng hitachi tại khu vực Hà Nội. Trong đó có bao gồm bảo hành tủ lạnh hitachi cũng như các thiết bị khách như, máy lạnh, máy giặt, lò vi sóng, máy nước nóng…vv Trung tâm luôn đảm bảo thực hiện đầy đủ các chính sách bảo hành mà hãng hitachi ủy quyền quy định. Sau 10 năm liên kết hoạt động cùng hitachi, chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng sự hài lòng nhất định, chưa bao giờ để xảy ra bất cứ trường hợp đáng tiếc nào làm ảnh hưởng đến uy tín của hitachi cũng như uy tín của bản thân công ty.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội sẽ phục vụ quý khách hàng từ 7h sáng đến 9h tối tất cả các ngày trong tuần, cả chủ nhật và các ngày lễ tết Đội ngũ kỹ thuật viên tại Công Ty đều có chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế dày dặn trên 10 năm trong ngành cùng phẩm chất đạo đức tốt. Luôn sẵn lòng gửi trao đến quý khách niềm tin và chất lượng tuyệt đối Bên cạnh đó, tất cả các kỹ thuật viên đều được hitachi đào tạo chuyên sâu và chọn lọc. Tổng hợp nên những nhân viên thật sự xuất sắc ở lại làm việc. Hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách dịch vụ bảo hành tủ lạnh hitachi tốt nhất, chất lượng hàng đầu cùng với cách phục vụ tận tâm nhất

Trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại Hà Nội đã triển khai dịch vụ bảo hành và sửa tủ lạnh hitachi mà quý khách không cần phải đem sản phẩm đến trung tâm. Và cam kết sửa được tất cả mọi sự số của tủ lạnh Hitachi, không phân biệt loại tủ lớn hay nhỏ, đời cũ hay mới và là loại thường hay loại side by side, INVERTER hiện đại nhất hiện nay.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hơn, tốc độ xử lý công việc sẽ nhanh chóng và chu đáo hơn. Chúng tôi hiện tại đã xây dựng được nhiều địa chỉ chi nhánh trên nhiều quận trong khu vực trung tâm Thành Phố. Cố gắng tiếp cận khách hàng nhanh chóng chỉ sau 30 phút lưu thông Chính vì vậy, mọi gia đình không cần phải lo lắng gì hết. Hãy nhanh chóng liên hệ đến với trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại Hà Nội qua số máy 0941 559 995 để được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

những Cẩn thận khi dùng tủ đông lạnh

những Cẩn thận khi dùng tủ đông lạnh

bạn cần cẩn thận hơn khi dùng các thực phẩm đông lạnh nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn và người thân đây là những ký do hữu ích nhất cho bạn.

Nếu không được lưu trữ đúng cách, thực phẩm rất dễ hỏng. Chúng ta có xu hướng đưa tất cả vào thợ tủ lạnh với lý do không khí lạnh giữ thực phẩm tươi và làm chậm sự phát triển của vi khuẩn.

Cẩn thận khi dùng pizza sau khi lưu trữ trong tủ lạnh - Ảnh: Shutterstock


Tuy nhiên, có một số thực phẩm không nên giữ đông lạnh và một trong những sai lầm phổ biến của không ít người là sau khi rã đông, họ lại tiếp tục cất chúng vào tủ lạnh. Dưới đây là các loại thực phẩm bạn cần hạn chế tiêu thụ khi đông lạnh.

Pizza. Là một trong những món ăn hấp dẫn, nhưng nó không phải là thực phẩm lành mạnh, và đặc biệt nguy hiểm hơn khi được lưu trữ trong tủ lạnh.

Trước khi có ý định ăn pizza, bạn cần suy nghĩ vì 2 lý do sau: đầu tiên đây là sản phẩm đã nấu chín và rất có thể nó chứa nhiều chất phụ gia, chất bảo quản cùng nhiều hóa chất khác; thứ hai ngay cả khi pizza chứa nhiều rau có giá trị dinh dưỡng nhưng quá trình nấu chín đã phá hủy không ít chất dinh dưỡng ấy.

Mì ống và phô mai. Mì ống và phô mai chắc chắn hứa hẹn một bữa ăn rất ngon, miễn là nó được nấu chín. Tuy nhiên, nếu bạn mua mì ống hay phô mai sửa đông lạnh, cần cân nhắc bởi chúng thường chứa nhiều chất phụ gia, lượng lớn natri, chất béo trans và vô số các thành phần khác có thể hủy hoại sức khỏe, nếu tiêu thụ thường xuyên.

Gà rán đông lạnh. Thực tế là gà rán chứa rất nhiều chất béo trans cộng thêm chất bảo quản và muối, điều đó có nghĩa nếu bạn thường xuyên sử dụng thực phẩm này, không sớm thì muộn, sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tóm lại, gà chiên để đông lạnh thường có lượng chất béo cao từ 2-3 lần so với các thực phẩm khác.

Khoai tây chiên. Theo Healthierfoods, khoai tây chiên bình thường đã không tốt cho sức khỏe do chứa lượng muối cao, carbohydrate, calo và chất béo làm tăng nguy cơ tắc nghẽn động mạch.

Trường hợp nếu được bảo quản trong tủ đông, thực phẩm này càng nguy hiểm hơn bởi nó phải được giữ trong túi nhựa và các hóa chất có trong nhựa như acrylamide có thể làm tăng nguy cơ ung thư.