tìm kiếm

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại Hà Nội

Chúng tôi là trung tâm bảo hành được ủy quyền chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng hitachi. Chuyên tiếp nhận, bảo hành và sửa chữa các thiết bị điện máy, điện lạnh của hãng hitachi tại khu vực Hà Nội. Trong đó có bao gồm bảo hành tủ lạnh hitachi cũng như các thiết bị khách như, máy lạnh, máy giặt, lò vi sóng, máy nước nóng…vv Trung tâm luôn đảm bảo thực hiện đầy đủ các chính sách bảo hành mà hãng hitachi ủy quyền quy định. Sau 10 năm liên kết hoạt động cùng hitachi, chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng sự hài lòng nhất định, chưa bao giờ để xảy ra bất cứ trường hợp đáng tiếc nào làm ảnh hưởng đến uy tín của hitachi cũng như uy tín của bản thân công ty.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội sẽ phục vụ quý khách hàng từ 7h sáng đến 9h tối tất cả các ngày trong tuần, cả chủ nhật và các ngày lễ tết Đội ngũ kỹ thuật viên tại Công Ty đều có chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế dày dặn trên 10 năm trong ngành cùng phẩm chất đạo đức tốt. Luôn sẵn lòng gửi trao đến quý khách niềm tin và chất lượng tuyệt đối Bên cạnh đó, tất cả các kỹ thuật viên đều được hitachi đào tạo chuyên sâu và chọn lọc. Tổng hợp nên những nhân viên thật sự xuất sắc ở lại làm việc. Hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách dịch vụ bảo hành tủ lạnh hitachi tốt nhất, chất lượng hàng đầu cùng với cách phục vụ tận tâm nhất

Trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại Hà Nội đã triển khai dịch vụ bảo hành và sửa tủ lạnh hitachi mà quý khách không cần phải đem sản phẩm đến trung tâm. Và cam kết sửa được tất cả mọi sự số của tủ lạnh Hitachi, không phân biệt loại tủ lớn hay nhỏ, đời cũ hay mới và là loại thường hay loại side by side, INVERTER hiện đại nhất hiện nay.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hơn, tốc độ xử lý công việc sẽ nhanh chóng và chu đáo hơn. Chúng tôi hiện tại đã xây dựng được nhiều địa chỉ chi nhánh trên nhiều quận trong khu vực trung tâm Thành Phố. Cố gắng tiếp cận khách hàng nhanh chóng chỉ sau 30 phút lưu thông Chính vì vậy, mọi gia đình không cần phải lo lắng gì hết. Hãy nhanh chóng liên hệ đến với trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại Hà Nội qua số máy 0941 559 995 để được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

cách lựa chọn điều hòa tốt nhất

cách lựa chọn điều hòa tốt nhất


cách lựa chọn điều hòa tốt nhất của invete và chọn điều hòa sử dụng tốt của điều hòa thông thường Lựa chọn thế nào giữa việc lắp đặt điều hòa thường và lắp đặt điều hòa có INVERTER ?
Anh Vũ Quốc Dung có hỏi Trung tâm điện lạnh Hà Thành:

Chào các bạn> mình đang muốn lắp đặt điều hoà không khí cho gia đình. Mình xin ý kiến thêm một số vấn đề sau:

1. Diện tích phòng nhà mình là 16m2 vậy chọn loại công suất thế nào
2. Mình có tham khảo máy Panasonic giữa loại thông thường và loại INVERTER thì thấy người bán nói không cần mua loại INVERTER vì giá cao hơn khá nhiều, nếu điện yếu thì khó chạy, loại ga thay thế đắt, và quan trọng hơn là tính hiệu quả không như quảng cáo vì để như quảng cáo thì phòng cũng phải có một số tiêu chuẩn.Vậy xin các bạn tư vấn giúp mình.

Sau đây là trả lời của các bạn đã từng lắp đặt điều hòa Inverter, chúng tôi đưa ra để bạn tham khảo thêm:

Bạn Ngô Hoàng Hoa trả lời:

Inverter thì dòng điều hòa tiết kiệm điện hơn thông thường nhưng tính ra có điều hòa inveter đắt hơn cả triệu bạc vì inverter dùng ga 410 còn lại dùng ga 22, nếu có điều kiện thì nên dùng dòng inverter, thân thiện với môi trường hơn ^^. pana thì giá cao quá, nhà mình lắp máy Sharp chạy ngon lành 2 mùa rồi, inverter có cả ion luôn nhé, giá cũng chưa tới pana inverter.

Bạn Nguyễn Kiên chia sẻ:

700-900btu/m2 cho phòng khách và phòng ăn. 550-700btu/m2 cho phòng ngủ. Bạn nhân diện tích ra là ra công suất cần mua.
Inverter là loại điều hòa dùng biến tần nên có nhiều bo mạch điều khiển, loại này dùng cả ga R22 và R410a, tiết kiệm điện cũng chẳng được bao nhiêu, nếu mà hỏng thì tiền sửa chữa cũng quá tội ( điều hòa tại VN đa phần là hàng mông má nên chất lượng rất kém hay hỏng vặt ) Pro chọn mua điều hòa thường dùng ga R22 cho kinh tế, đơn giản ít mắc lỗi.

Chất lượng / giá thành thì lựa chon điều hòa LG là lựa chọn tốt nhất.

Bạn Thiên Tân chia sẻ thêm:

Điều hòa inverter xài cho doanh nghiệp thì tiết kiệm được nhiều, xài cho hộ dân thì chẳng được nhiều lắm đâu, dòng máy đó hay bị lỗi, lỗi là vứt, sửa lại chạy cũng cà dật thôi. điều hòa thông thường xài hỏng chỗ nào thay chỗ đó, ngon bổ rẻ. Ga R22 được sử dụng đến năm 2045. Độ lạnh của R22 & R410 cũng khác nhau..

Bạn Trần Sơn Long chia sẻ:

Tiết kiệm nhiều hay ít là do mình sử dụng nhiều hay không:sử dụng nhiều thì tiết kiệm nhiều sử dụng ít thì tiết kiệm ít mà đã mua máy lạnh rồi thì cứ thích bật chứ chẳng muốn tắt đâu cứ về nhà là bật thôi.

Inverter là hàng cao cấp nên bền hơn loại thường nhé bạn làm gì có chuyện hay bị lỗi. Trước giờ xài không hư nên không biết sau khi sửa thì sẽ như thế nào nhưng nếu đưa thợ sua dieu hoa dỏm thì sửa cái nào cũng cà dật còn dđưa thợ xịn thì sửa ngon lành. Độ lạnh của R22 và R410 khác nhau nhưng chẳng ảnh hưởng đến độ bền mà xài ga R22 thì ko tốt cho sức khỏe bởi vậy thế giới mới cấm dùng.Gia hạn đến 2045 là để mấy cái máy cũ xài R22 chạy hết được rồi giục đi còn máy nào mới bắt buộc phải xài R410 hết.