tìm kiếm

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại Hà Nội

Chúng tôi là trung tâm bảo hành được ủy quyền chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng hitachi. Chuyên tiếp nhận, bảo hành và sửa chữa các thiết bị điện máy, điện lạnh của hãng hitachi tại khu vực Hà Nội. Trong đó có bao gồm bảo hành tủ lạnh hitachi cũng như các thiết bị khách như, máy lạnh, máy giặt, lò vi sóng, máy nước nóng…vv Trung tâm luôn đảm bảo thực hiện đầy đủ các chính sách bảo hành mà hãng hitachi ủy quyền quy định. Sau 10 năm liên kết hoạt động cùng hitachi, chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng sự hài lòng nhất định, chưa bao giờ để xảy ra bất cứ trường hợp đáng tiếc nào làm ảnh hưởng đến uy tín của hitachi cũng như uy tín của bản thân công ty.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội sẽ phục vụ quý khách hàng từ 7h sáng đến 9h tối tất cả các ngày trong tuần, cả chủ nhật và các ngày lễ tết Đội ngũ kỹ thuật viên tại Công Ty đều có chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế dày dặn trên 10 năm trong ngành cùng phẩm chất đạo đức tốt. Luôn sẵn lòng gửi trao đến quý khách niềm tin và chất lượng tuyệt đối Bên cạnh đó, tất cả các kỹ thuật viên đều được hitachi đào tạo chuyên sâu và chọn lọc. Tổng hợp nên những nhân viên thật sự xuất sắc ở lại làm việc. Hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách dịch vụ bảo hành tủ lạnh hitachi tốt nhất, chất lượng hàng đầu cùng với cách phục vụ tận tâm nhất

Trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại Hà Nội đã triển khai dịch vụ bảo hành và sửa tủ lạnh hitachi mà quý khách không cần phải đem sản phẩm đến trung tâm. Và cam kết sửa được tất cả mọi sự số của tủ lạnh Hitachi, không phân biệt loại tủ lớn hay nhỏ, đời cũ hay mới và là loại thường hay loại side by side, INVERTER hiện đại nhất hiện nay.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hơn, tốc độ xử lý công việc sẽ nhanh chóng và chu đáo hơn. Chúng tôi hiện tại đã xây dựng được nhiều địa chỉ chi nhánh trên nhiều quận trong khu vực trung tâm Thành Phố. Cố gắng tiếp cận khách hàng nhanh chóng chỉ sau 30 phút lưu thông Chính vì vậy, mọi gia đình không cần phải lo lắng gì hết. Hãy nhanh chóng liên hệ đến với trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại Hà Nội qua số máy 0941 559 995 để được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

cách làm lạnh bia nhanh nhất

cách làm lạnh bia nhanh nhất


Tất cả mọi người đều thích uống bia lạnh. Tuy vậy, đôi khi trong các buổi tiệc bận rộn, bạn sẽ phải mua vội một vài két bia từ cửa hàng tạp hóa. Hiển nhiên, chúng không đủ lạnh để bạn thưởng thức. Vậy, đâu là cách làm lạnh bia nhanh, an toàn và dễ dàng nhất?Nhiều người có thể đưa ra câu trả lời: để bia vào ngăn đá tủ lạnh. Đây là một cách làm được nhiều người tận dụng, song nếu không cẩn thận bạn sẽ làm bia bị đóng đá và đôi khi các chai bia cũng có thể phun trào khi để trong ngăn đá. Với các tủ lạnh công suất thấp, để bia trong ngăn đá cũng không giúp được gì nhiều cho bạn.

Có một cách làm lạnh bia nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều. Dựa vào tính dẫn nhiệt vượt trội của nước so với không khí, hãy thử biện pháp làm lạnh bia sau đây: cho chai bia của bạn "tắm nước đá".

Trước hết, chúng ta có 3 chai Heineken vừa được tách ra khỏi két ở nhiệt độ khá cao: 28 độ C.Một chai được mở ra để đo nhiệt độ. Hai chai còn lại thì một chai bia đặt trong 700ml nước và 10 viên đá, một chai kia được đặt trong tủ lạnh (ngăn đá).

Cuộc chiến bắt đầu. Đá trong hộp nước bắt đầu tan chảy và hộp nước giảm dần từ 24 độ C xuống còn 11 độ C.

Sau 20 phút

Sau 20 phút, chúng ta có thể kiểm nghiệm kết quả. Bia trong tủ lạnh chỉ đạt 17 độ C. Bia ngâm trong nước đá giảm xuống còn 13 độ C!

Hãy cùng tiếp tục thử nghiệm. Chai bia đặt trong tủ lạnh trở về với tủ lạnh, trong khi chai bia được "tắm" nước đá được "tiếp sức" thêm 10 viên đá nữa.Sau 20 phút tiếp theo, bia trong tủ lạnh đạt nhiệt độ 9 độ C. Bia được "tắm đá" đạt nhiệt độ 8,6 độ C. Như vậy là nước đá đã hết "nhiệm màu".

Nhìn chung, bạn có thể có ý kiến khác nhau, song bia có thể được coi là "ngon" ở nhiệt độ 13 độ C. Thí nghiệm này cho thấy nếu bạn cần làm bia lạnh trong khoảng thời gian chỉ khoảng 20 phút, bạn nên đặt chai bia vào nước đá, thay vì sử dụng tủ lạnh.

Nếu bạn có 40 phút, mức độ hiệu quả của 2 biện pháp là như nhau. Sau 40 phút, nhiệt độ trong tủ lạnh có thể xuống thấp hơn, khiến bia bị đóng đá và cũng có thể "nổ" như hình dưới đây:Thử nghiệm với bia lon

Mức độ trở nhiệt của thủy tinh cao hơn rất nhiều so với nhôm, do đó có thể làm lạnh bia lon sẽ dễ dàng hơn là làm lạnh bia chai. Ngược lại, khi bia đã lạnh, bia trong chai thủy tinh sẽ giữ độ mát tốt hơn trong can.

Hãy cùng đến với thử nghiệm bia lon để kiểm nghiệm sức mạnh của nước đá. Nhiệt độ khởi đầu của các lon bia này là 26 độ C.Một lon bia được đưa vào ngăn đá tủ lạnh, một lon được đưa vào bình nước đá với 10 viên đá.

Cuộc chiến bắt đầu. Do bia lon lạnh nhanh hơn nên chúng ta sẽ đo kết quả sau 10 phút.Nhiệt độ trong nước đá đạt 10 độ C! Tuyệt vời! Nhiệt độ của bia trong tủ lạnh lên tới 17,8 độ C.Hãy cùng thử nghiệm thêm 10 phút nữa.

Bia trong nước đá đạt 8,9 độ C! Bia trong tủ lạnh đạt 12,2 độ C. Bia để trong nước đá cũng "thể hiện" độ mát rất ngon mắt của mình:Như vậy, chúng ta có thể kết luận rằng sua tu lanh cách làm lạnh bia nhanh nhất và "an toàn" nhất (không lo bị "nổ" lon bia, không bị đóng đá) là ngâm chai/lon bia trong nước đá chứ không phải là trong ngăn đá tủ lạnh. Nếu thời gian của bạn quá gấp gáp, hãy mua bia lon thay vì bia chai.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử nghiệm pha muối vào nước đá dùng để "tắm" bia. Theo thử nghiệm của Cockeyed, pha muối vào sẽ giúp cho cách làm lạnh này trở nên hiệu quả hơn nữa!